Liên kết

B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định
Sở giáo dục đào tạo nam định
Phòng khảo thí nam định
Thu viện Violet
Bộ giáo dục và đào tạo

Thư viện ảnh

+ Xem tất cả

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật

Bình thường

Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

Trang nhất » Tin tức » Tuyên truyền- Giáo dục tư tưởng

Video hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ thi THPT Quốc gia 2017

Video hướng dẫn chi tiết viết phiếu đăng ký dự thi THPTQG và xét ĐH, CĐ 2017 có kèm mẫu làm sẵn theo mẫu của Bộ GD&ĐT giúp các em không bị sai sót khi làm hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Gợi ý trả lời Các câu hỏi tìm hiểu về TBT Trường Chinh

Gợi ý trả lời Các câu hỏi tìm hiểu về TBT Trường Chinh

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trường Chinh (9/2/1907-9/2/2017), Tỉnh Đoàn Nam Định vừa phối hợp phát động cuộc thi tìm hiểu “Đồng chí Trường Chinh-Người con ưu tú của quê hương Nam Định”. Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh. Đây là dịp để tuổi trẻ ôn lại thân thế, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của cố Tổng Bí thư Trường Chinh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Nam Định nói riêng, khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về quê hương đất nước. Dưới đây là câu hỏi và gợi ý trả lời.

Lễ khải giảng năm học mới 2016 - 2017

Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2016 của thày và trò THPT Tống Văn Trân lên Cuộc Sống Thường Ngày trên VTV1, phát sóng hồi 17h45, ngày 5/9/2016

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Lần thứ III – Năm 2016

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Lần thứ III – Năm 2016

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (khóa XI). Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016); 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016); 105 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2016) . Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam. Góp phần tôn vinh các tấm gương tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kế hoạch tháng Thanh niên 2016

Kế hoạch tháng Thanh niên 2016

- Thực hiện nghị quyết đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 và kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2015 – 2016. - Căn cứ công văn hướng dẫn của ban chấp hành huyện đoàn Ý Yên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. - Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ Đảng trường THPT Tống Văn Trân về việc tổ chức các hoạt động thi đua học tập và rèn luyện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03. Ban chấp hanh Đoàn Trường THPT Tống Văn Trân xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt đông kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) như sau:

15 câu nói kinh điển được mệnh danh là “xử thế kỳ thư”

15 câu nói kinh điển được mệnh danh là “xử thế kỳ thư”

Người xưa đã đúc kết và để lại cho đời sau những kinh nghiệm xử thế quý báu. Dẫu trãi qua hàng bao nhiêu năm, những điều đó vẫn còn có thể áp dụng để tu thân và đối đãi nhân thế. Dưới đây là trích lược một vài câu trong 3 bộ sách: “Vĩ Lư Dạ Thoại” của Vương Vĩnh Bân đời Thanh, “Thái Căn Đàm” của tác giả Hồng Ứng Minh (người thời Minh – Trung Quốc) và “Tiểu Song U Ký” của Trần Kế Nho (đời Minh).

Bảng Phân chia thí sinh đăng ký dự thi theo cụm thi THPT Quốc gia năm 2015 tại Hà Nội

Bảng phân chia thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2015 tại các cụm thi THPT Quốc gia thuộc địa bàn Hà Nội bao gồm thí sinh các tỉnh: Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Ninh. Xem thêm tại: http://tin.tuyensinh247.com/phan-chia-cum-thi-thpt-quoc-gia-2015-tai-ha-noi-c24a21907.html#ixzz3XrDGuz4P

Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ

Chiều tối 26/2, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã ký ban hành quy chế thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015. So với bản dự thảo, bản quy chế chính thức có nhiều thay đổi và điều chỉnh.

Tuyển sinh 2015: Thí sinh tự do dự thi thế nào?

Tuyển sinh 2015, thí sinh dự do dự thi như thế nào? Điểm thi như thế nào để đỗ vào ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH QGHN? trường ĐH Y Dược TP.HCM có xét học bạ không? Muốn thi liên thông thì dự thi ở cụm thi nào? Khối A có cần thi tiếng Anh? Dự thi cả khối A và C có phải thi 6 môn?

SẮC XUÂN

SẮC XUÂN

Đông qua là xuân tới. Khi từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền.

Tiếp sức mùa thi

Tiếp sức mùa thi

Kỳ thi đại học sắp đến rồi. Ngày 4/7, các em dự thi đại học khối A sẽ bắt đầu làm bài thi.Thầy chúc các em thượng lộ bình an - công thành danh toại. Đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

“Vì sức khỏe cộng đồng không hút thuốc trong cơ quan, trường học”...;

“Vì sức khỏe cộng đồng không hút thuốc trong cơ quan, trường học”...;

triển khai Luật PCTH thuốc lá và hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2013

“Tết xưa” trong ký ức người Việt trẻ

“Tết xưa” trong ký ức người Việt trẻ

Tết gói những nỗi niềm cảm xúc, có háo hức mong chờ, có nụ cười tuổi thơ, và cũng có những lắng sâu nhớ thương miên man, bâng khuâng...

Từ quan điểm Hồ Chí Minh về con người toàn diện đến phát triển giáo dục nước ta

(GD&TĐ) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn quan tâm và chăm lo đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Người coi: “Giáo dục là cốt sách hàng đầu” trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Người luôn nhắc nhở toàn Đảng, toàn nhân dân ta phải chăm lo đến sự nghiệp giáo dục, Người căn dặn: "Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên". Đó là tinh thần, là tình cảm rất sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giáo dục và đạo tạo nước ta.

BÀI VIẾT “ NÉT BÚT TRI ÂN” NGUYỄN THỊ ÁNH HƯỜNG Lớp 12A6 –NĂM HỌC 2009-2010

Bố không sinh ra con nhưng con vẫn quen gọi bố vẫn gọi : “bố ơi”, “ bố của con ơi” và thậm chí là “ bố già lụ khụ ơi!”

BÀI VIẾT “NÉT BÚT TRI ÂN”

Khi nhận được lá thư này, có lẽ cô sẽ rất ngạc nhiên vì tại sao một học sinh luôn luôn ở gần cô, gặp cô mỗi ngày lại viết cho cô một bức thư! Bởi vì có những tình cảm và cả những suy nghĩ từ tận đáy lòng mình mà con người ta không bao giờ có thể nói lên thành lời.

BÀI VIẾT “ NÉT BUT TRI ÂN”

Yên Ninh, Ngày 5 tháng 2 năm 2010 Thầy, cô kính yêu của em!

BÀI VIẾT “ NÉT BUT TRI ÂN”

Kính gửi mẹ của con! Đây không phải là lần đầu con viết thư gửi mẹ nên con nghĩ mẹ sẽ không ngạc nhiên khi thấy lá thư này đặt trên bàn làm việc nhưng có thể mẹ sẽ ngạc nhiên khi đọc nội dung của nó.

BÀI VIẾT “ NÉT BUT TRI ÂN ”

Bố, Bố kính yêu của con! Một mùa xuân nữa lại đến! Đã 9 mùa xuân kể từ ngày ấy rồi, nhanh quả bố nhỉ? 9 năm kể từ ngày cuộc đời con có Bố. Nhẹ nhàng và ấm áp, Bố lấp đày khoảng trống của vị trí mà bấy lâu con đã không còn nữa, từ lúc bé tí con đã phải cố mường tượng ra gương mặt của ông mỗi khi nhìn thấy các bạn được bố tiên lên vai, được bố hôn vào má.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 
07:05 ICT Thứ bảy, 21/04/2018

VIDEO

Học sinh thành đạt

Ủng hộ xây dựng trường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: