Liên kết

B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định
Sở giáo dục đào tạo nam định
Phòng khảo thí nam định
Thu viện Violet
Bộ giáo dục và đào tạo

Thư viện ảnh

+ Xem tất cả

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật

Bình thường

Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức

LỊCH THI VƯỢT VŨ MÔN

Lịch thi đấu cuộc thi "VƯỢT VŨ MÔN"

Tạo ra sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên học sinh trường THPT Tống Văn Trân và góp phần giúp các đoàn viên học sinh khám phá năng lực cá nhân, từ đó có định hướng cho mục tiêu học tập và nghề nghiệp trong tương lai, Đoàn trường đã tiến hành tổ chức cuộc thi "VƯỢT VŨ MÔN", lịch thi cụ thể như sau:

ƯỚC MƠ LÀ HẠT MẦM CỦA THÀNH CÔNG

Ước mơ chính là nguồn động lực thật sự của cuộc sống, là hạt mầm của mọi thành công khi được “vun trồng” bằng ý chí, lòng quyết tâm và sự nổ lực bền bỉ. Con người sống thì phải biết ước mơ và tin tưởng, dẫu không phải ước mơ nào rồi cũng sẽ trở thành hiện thực. Trong cuộc đời, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ để luôn hy vọng, sống lạc quan và tránh rơi vào tâm trạng bi quan, tuyệt vọng. Vậy hãy mơ những gì mà mình muốn có, làm những gì mà mình muốn đạt được để có được hạnh phúc trong cuộc đời.

Tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ gồm 7 thành viên, do cô Trần Thị Tập làm tổ trưởng. Nhiều năm liên tục tổ đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc.

Tổ Văn

Tổ văn gồm 10 thành viên, do cô Nguyễn Thị Minh Dệt làm tổ trưởng. Tổ nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tổ tiên tiến xuất sắc!

Tổ Toán - Tin

Tổ Toán Tin gồm có 18 thành viên do thầy Đinh Duy Tấn Làm tổ trưởng. Tổ nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc. Có rất nhiều thành viên trong tổ luôn tích cực trong dạy học và đã đem về cho tổ, cho trường nhiều thành tích xuất sắc như thầy Đinh Duy Tấn, cô Nguyễn Thị Minh Hải, ....

 
07:06 ICT Thứ bảy, 21/04/2018

VIDEO

Học sinh thành đạt

Ủng hộ xây dựng trường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: