Liên kết

B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định
Sở giáo dục đào tạo nam định
Phòng khảo thí nam định
Thu viện Violet
Bộ giáo dục và đào tạo

Thư viện ảnh

+ Xem tất cả

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật

Bình thường

Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Tổ chức nhà trường

Tổng kết tháng thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tổng kết tháng thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất, toàn trường đã ra sức thi đua lập thành tích để chào mừng sự kiện này. Trong suốt 28 ngày (26/10 – 22/11/2015) vừa qua, phải nói đây là thời gian đã diễn ra các hoạt động thi đua hết sức sôi nổi, quyết liệt của đội ngũ Đoàn viên Giáo viên và Học sinh. Tất cả đều có sự cố gắng thực hiện tốt các cuộc thi đua do Đoàn trường đề ra. Sau một tháng phát động đợt thi đua, toàn trường đã tạo được không khí sôi nổi, những hoạt động bổ ích góp phần tạo nên những dấu ấn sâu đậm nhằm kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất.

50 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trường cấp III Ý Yên nay là trường THPT Tống Văn Trân được thành lập năm 1961. Đến nay, trường đã trải qua 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh trong nửa thế kỷ qua, nhà trường đã vượt bao gian khó để đạt được những thành tích to lớn:

TRƯỜNG THPT TỐNG VĂN TRÂN - NHỮNG CON SỐ TỰ HÀO

TRƯỜNG THPT TỐNG VĂN TRÂN Địa chỉ: Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định Telephone: 0350. 3823138 - Mobile: 0915.157001 - Website: thpttongvantran.edu.vn

TRƯỜNG THPT TỐNG VĂN TRÂN Ý YÊN - NAM ĐỊNH . 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1961 trường cấp 3 Ý Yên ( Nay là trường THPT Tống Văn Trân ) được thành lập. Qua chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành cái nôi đào tạo tài năng cho quê hương, đất nước. Nhiều học sinh của trường đã trở thành các cán bộ ưu tú, những trí thức tiêu biểu. Kế thừa và phát huy truyền thống “Dạy tốt, học tốt”, những năm qua, trường đã không ngừng phấn đấu, tiếp tục đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục toàn diện, xây dựng môi trường giáo dục tốt, có uy tín, là trường đạt chuẩn quốc gia có chất lượng cao của tỉnh.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM 2011

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA NHÀ TRƯỜNG

 
17:00 ICT Thứ hai, 19/02/2018

VIDEO

Học sinh thành đạt

Ủng hộ xây dựng trường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: