Liên kết

B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định
Sở giáo dục đào tạo nam định
Phòng khảo thí nam định
Thu viện Violet
Bộ giáo dục và đào tạo

Thư viện ảnh

+ Xem tất cả

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật

Bình thường

Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Các tổ chuyên môn » Tổ Ngữ văn

SẮC XUÂN

SẮC XUÂN

Đông qua là xuân tới. Khi từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền.

QUAN NỆM VỀ SỰ THÀNH CÔNG

Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Phải chăng, đó là kết quả hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng chi tiết? Hay đó là cách nói khác của từ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn có những người đạt được thành công theo một cách giản dị đến bất ngờ.

CẢM XÚC MÙA XUÂN

CẢM XÚC MÙA XUÂN

SẮC XUÂN ĐÃ VỀ Sớm mai, bước qua cánh cổng trường, đặt chân trên thềm lá bàng quắt đỏ, chợt giật mình nhận ra sự thay đổi đến kì diệu của thiên nhiên: Xuân đã về rồi đó sao?

SẮC XUÂN

SẮC XUÂN

Sớm mai, bước qua cánh cổng trường, đặt chân trên thềm lá bàng quắt đỏ, chợt giật mình nhận ra sự thay đổi đến kì diệu của thiên nhiên: Xuân đã về rồi đó sao?

Đổi mới dạy và học môn Văn trong nhà trường

Hội Nhà văn Việt Nam sẽ giúp các trường đổi mới nội dung chương trình, phương pháp dạy học, cách đánh giá kết quả học môn Ngữ văn.

NHỚ LẮM TỔ VĂN ƠI!

Đầu tháng 11 năm 1979 tôi nhận quyết định về công tác tại trường phổ thông cấp 3 A Ý Yên. Sau 10 năm dạy học ở Thái Bình, ở Phan Rang – Phan Thiết, nay được về quê hương, về lại mái trường cấp III Ý Yên mà tôi đã học, đã trưởng thành, thật chẳng còn niềm vui nào hơn.

TỔ NGỮ VĂN 50 NĂM GẮN BÓ VÀ TRƯỞNG THÀNH

Chặng đường nửa thế kỷ, tổ Ngữ văn đã gắn bó với mái trường cấp 3 Ý Yên, nay là trường THPT Tống Văn Trân với biết bao kỷ niệm ân tình . 50 năm có thể là dấu mốc đáng kể trong cuộc đời mỗi người giáo viên văn học chúng tôi, sự nghiệp dạy chữ để dạy người với giáo viên dạy ngữ văn có biết bao điều cần chia sẻ .

 
16:54 ICT Thứ hai, 19/02/2018

VIDEO

Học sinh thành đạt

Ủng hộ xây dựng trường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: