Trang nhất » Tin tức » Tin tức

Góp ý dự thảo chương trình GDPT

Thứ bảy - 29/04/2017 07:45
Thông báo Sở GDĐT có công văn đề nghị các đơn vị nghiên cứu và góp ý cho dự thảo chương trình GDPT đồng thời triển khai rộng rãi nội dung dự thảo đến toàn thể CB, GV trong đơn vị mình đồng thời tập hợp ý kiến góp ý gửi về phòng GDTrH sở GDĐT chậm nhất vào ngày 04/5/2017. Nhà trương đề nghị các đồng chí tổ trưởng tổ chức cho cán bộ, giáo viên góp ý cho dự thảo chương trình GDPT và nộp biên bản về cho đồng chí K.Anh trước 9h ngày 3/5/2015 để báo cáo SGD. Nội dung dự thảo trong tập tin đính kèm:
Thông báo

Sở GDĐT có công văn đề nghị các đơn vị nghiên cứu và góp ý cho dự thảo chương trình GDPT đồng thời triển khai rộng rãi nội dung dự thảo đến toàn thể CB, GV trong đơn vị mình đồng thời tập hợp ý kiến góp ý  gửi về phòng GDTrH sở GDĐT chậm nhất vào ngày 04/5/2017.
         Nhà trương đề nghị các đồng chí tổ trưởng tổ chức cho  cán bộ, giáo viên góp ý cho dự thảo chương trình GDPT và  nộp biên bản về cho đồng chí K.Anh trước 9h ngày 3/5/2015 để báo cáo SGD. Nội dung dự thảo trong tập tin đính kèm: Tại đây

Tác giả bài viết: Phong Quang

Nguồn tin: Sở GD-ĐT Nam ĐỊnh