Liên kết

B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định
Sở giáo dục đào tạo nam định
Phòng khảo thí nam định
Thu viện Violet
Bộ giáo dục và đào tạo

Thư viện ảnh

+ Xem tất cả

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật

Bình thường

Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Các tổ chuyên môn

TỔ TỔNG HỢP XÃ HỘI - NHỮNG NĂM THÁNG ĐÁNG NHỚ

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, tổ Tổng hợp xã hội đã đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào thành tích chung của trường THPT Tống Văn Trân.

TỔ NGOẠI NGỮ VỚI VAI TRÒ TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Hiện nay, khi xu hướng giao tiếp và hội nhập quốc tế đang ngày càng trở thành tất yếu thì vai trò của người giáo viên ngoại ngữ càng quan trọng hơn bao giờ hết.

TỔ HÓA SINH VỚI NHỮNG CON SỐ TỰ HÀO

Là một trong 7 tổ chuyên môn của trường THPT Tống Văn Trân; hiện nay tổ Hoá – Sinh – Công Nghệ đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo nên bề dầy thành tích và truyền thống của nhà trường. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành

TỔ LÍ –THỂ DỤC – KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP NHỮNG NHỊP CẦU THỜI GIAN

Đã nửa thế kỉ đi qua, tổ Lí –Thể dục –Kĩ thuật CN với biết bao thế hệ thầy cô bằng tâm sức, trí tuệ đã góp phần xây dựng nên mái trường mang tên nhà giáo - nhà cách mạng Tống Văn Trân. Nhớ về tổ chuyên môn là sống lại những tháng năm yêu thương , gắn bó, tự hào ...

TỔ TOÁN - TIN TIẾP NỐI DÒNG CHẢY TRUYỀN THỐNG

Năm học 2011 – 2012, tổ Toán – Tin học trường THPT Tống Văn Trân có 20 thầy cô giáo. Trải qua nửa thế kỷ gắn bó với những gian khổ của mái trường và một vùng quê mang trong mình niềm khát khao vươn tới tầm cao của tri thức và cống hiến.

TỔ NGỮ VĂN 50 NĂM GẮN BÓ VÀ TRƯỞNG THÀNH

Chặng đường nửa thế kỷ, tổ Ngữ văn đã gắn bó với mái trường cấp 3 Ý Yên, nay là trường THPT Tống Văn Trân với biết bao kỷ niệm ân tình . 50 năm có thể là dấu mốc đáng kể trong cuộc đời mỗi người giáo viên văn học chúng tôi, sự nghiệp dạy chữ để dạy người với giáo viên dạy ngữ văn có biết bao điều cần chia sẻ .

Tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ gồm 7 thành viên, do cô Trần Thị Tập làm tổ trưởng. Nhiều năm liên tục tổ đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc.

Tổ Văn

Tổ văn gồm 10 thành viên, do cô Nguyễn Thị Minh Dệt làm tổ trưởng. Tổ nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tổ tiên tiến xuất sắc!

Tổ Toán - Tin

Tổ Toán Tin gồm có 18 thành viên do thầy Đinh Duy Tấn Làm tổ trưởng. Tổ nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc. Có rất nhiều thành viên trong tổ luôn tích cực trong dạy học và đã đem về cho tổ, cho trường nhiều thành tích xuất sắc như thầy Đinh Duy Tấn, cô Nguyễn Thị Minh Hải, ....

 
17:07 ICT Thứ hai, 19/02/2018

VIDEO

Học sinh thành đạt

Ủng hộ xây dựng trường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: