Liên kết

B2A Lắp đặt Camera Tại Nam Định
Sở giáo dục đào tạo nam định
Phòng khảo thí nam định
Thu viện Violet
Bộ giáo dục và đào tạo

Thư viện ảnh

+ Xem tất cả

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về thông tin trên website này?

Rất đầy đủ và cập nhật

Bình thường

Chưa đầy đủ và thiếu tính cập nhật

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Các đoàn thể

Kế hoạch tháng Thanh niên 2016

Kế hoạch tháng Thanh niên 2016

- Thực hiện nghị quyết đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 và kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2015 – 2016. - Căn cứ công văn hướng dẫn của ban chấp hành huyện đoàn Ý Yên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. - Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ Đảng trường THPT Tống Văn Trân về việc tổ chức các hoạt động thi đua học tập và rèn luyện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03. Ban chấp hanh Đoàn Trường THPT Tống Văn Trân xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt đông kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) như sau:

15 câu nói kinh điển được mệnh danh là “xử thế kỳ thư”

15 câu nói kinh điển được mệnh danh là “xử thế kỳ thư”

Người xưa đã đúc kết và để lại cho đời sau những kinh nghiệm xử thế quý báu. Dẫu trãi qua hàng bao nhiêu năm, những điều đó vẫn còn có thể áp dụng để tu thân và đối đãi nhân thế. Dưới đây là trích lược một vài câu trong 3 bộ sách: “Vĩ Lư Dạ Thoại” của Vương Vĩnh Bân đời Thanh, “Thái Căn Đàm” của tác giả Hồng Ứng Minh (người thời Minh – Trung Quốc) và “Tiểu Song U Ký” của Trần Kế Nho (đời Minh).

LỊCH THI VƯỢT VŨ MÔN

Lịch thi đấu cuộc thi "VƯỢT VŨ MÔN"

Tạo ra sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên học sinh trường THPT Tống Văn Trân và góp phần giúp các đoàn viên học sinh khám phá năng lực cá nhân, từ đó có định hướng cho mục tiêu học tập và nghề nghiệp trong tương lai, Đoàn trường đã tiến hành tổ chức cuộc thi "VƯỢT VŨ MÔN", lịch thi cụ thể như sau:

Thông báo về thứ tự biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Thông báo về thứ tự biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Nhằm mục đích thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; kỷ niệm 54 năm thành lập trường và đón Huân chương lao động hạng Nhất; tạo sân chơi giao lưu, học hỏi bổ ích, thiết thực, đoàn kết cho Đoàn viên học sinh của Trường THPT Tống Văn Trân và khuyến khích hình thành và phát triển các năng khiếu viết báo; năng khiếu thể thao và phát triển giọng ca HS đáp ứng nhu cầu sinh hoạt âm nhạc của giới trẻ, tạo môi trường thuận lợi để HS tham gia các hoạt động Văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe và thẩm mĩ âm nhạc cho HSSV. Đoàn trường THPT Tống Văn Trân tổ chức hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, thứ tự biểu diễn cụ thể như sau:

CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG VỚI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Tống Văn Trân luôn là niềm tự hào của quê hương Ý Yên và luôn đứng ở tốp đầu về chất lượng giáo dục trong các trường THPT tỉnh Nam Định.

SỨC TRẺ CỦA MỘT MÁI TRƯỜNG

Cùng với sự phát triển của nhà trường 50 năm qua. Đoàn trường PTTH Tống Văn Trân cũng không ngừng lớn mạnh về cả quy mô hoạt động và chiều sâu của các phong trào.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THPT TỐNG VĂN TRÂN

Xây dựng Hội Chữ thập đỏ trong trường học là một trong những nhiệm vụ mà các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh Nam Định luôn quan tâm nhằm khơi dậy lòng tương thân, tương ái và phát huy tinh thần vì cộng đồng của học sinh, giáo viên.

 
07:10 ICT Thứ bảy, 21/04/2018

VIDEO

Học sinh thành đạt

Ủng hộ xây dựng trường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: